Chào mừng bạn đếnSieuno

Sieuno

Tàu đâm vào đá chìm trên biển, 3 ngư dân được cứu sống

thời gian:2023-10-25 00:15:05 Nguồn:toàn diệnđọc(1682)

Vào 22h ngày 29/11,àuđâmvàođáchìmtrênbiểnngưdânđượccứusố Đồn biên phòng Roòn, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Bình nhận được tin tàu cá mang số hiệu Qng-98024-TS đâm vào đá, bị phá nước và chìm trên biển.

Đồn Biên phòng Roòn đã chỉ đạo Trạm biên phòng Hòn La nhanh chóng triển khai lực lượng phối hợp với ngư dân xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình ra vị trí tàu Qng-98024-TS gặp nạn để ứng cứu.

Đến khoảng 23h cùng ngày, lực lượng biên phòng và ngư dân đã tiếp cận được tàu gặp nạn, kịp thời cứu hộ, đưa thuyền viên trên tàu vào bờ an toàn. 

Tàu đâm vào đá chìm trên biển, 3 ngư dân được cứu sống - 1

Cán bộ quân y chữa vết thương cho ngư dân gặp nạn (Ảnh: BĐBP Quảng Bình).

Tàu cá gặp nạn là của ông Nguyễn Sỹ Bảy (SN 1969, trú xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi). Trên tàu có 3 thuyền viên.

Theo ngư dân trên tàu, khi đang trên hành trình vào cảng Hòn La, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, do thời tiết sương mù không quan sát được nên tàu đã đâm vào rạn đá rồi chìm.

Ước tính thiệt hại ban đầu trên 1 tỷ đồng. Các ngư dân gặp nạn đang được theo dõi và chăm sóc y tế tại Trạm Biên phòng Hòn La. 

Lời khuyên tử tế:Nội dung và hình ảnh trên được tổng hợp từ Internet chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn! Nếu có vi phạm vui lòng liên hệ với chúng tôi để xóa nó!

Liên kết: