Chào mừng bạn đếnSieuno

Sieuno

【tai game quay hu doi thuong 2019】Hai bó hoa cầm tay của Puka ở đám cưới Đồng Tháp

thời gian:2023-12-02 01:20:37 Nguồn:Điểm phát sóngđọc(8386)

g

Bó hoa hình tròn kết từ sen trắng, tulip của Puka, hợp ý tưởng trang trí cưới dân dã.

Trong đám cưới hôm 16/11 ở Đồng Tháp, cô dâu Puka dùng hai bó hoa cưới cầm tay lạ mắt, đều đến từ êkíp Tấn Đạt House. Đây cũng là đơn vị từng thực hiện hoa bồ công anh "gió thổi không bay" cho lễ cưới của cô ở Cam Ranh. Bó hoa đầu tiên mà Puka sử dụng có hình vòng tròn, kết từ hoa sen trắng, tulip.

"Vòng tròn tượng trưng cho sự vẹn tròn, hạnh phúc. Còn hoa sen trắng nở rộ biểu thị cho tình yêu trong sáng của đôi uyên ương. Chúng tôi phối hợp thêm hoa tulip, cỏ suối để khiến tổng thể bó hoa nhẹ nhàng, thanh thoát hơn", Tấn Đạt - đại diện êkíp - cho hay.

Bó hoa thứ hai mà Puka cầm được kết từ lá dừa, một chất liệu dân dã quen thuộc từ Đồng Tháp, gợi nhắc ký ức tuổi thơ của cô dâu. Bó hoa này được lên ý tưởng từ chính cô dâu và êkíp. "Đây thực sự là một thử thách với chúng tôi vì chưa từng làm bó hoa như thế này trước đó", Tấn Đạt tiếp tục.

a

Bó hoa kết từ lá dừa giúp gợi nhắc quê hương xứ sở, ký ức tuổi thơ của cô dâu Puka.

Êkíp đã vượt đề bài khó bằng cách xem các video hướng dẫn, nghiên cứu xếp từng hoa từ lá dừa, phối thêm cỏ suối, cỏ đuôi sóc, để tổng thể bóa hoa mềm mại, nhẹ nhàng. Nhóm dành khoảng 5 tiếng để tạo nên hai bó hoa "không đụng hàng" của Puka. Chi phí của cả hai bó hoa này không đắt bởi khu nhà cô dâu có sẵn lá dừa, còn hoa sen và cỏ suối đều rẻ.

Không gian cưới đậm chất miền Tây của Puka.

Không gian cưới đậm chất miền Tây của Puka.

Bên cạnh đó, khâu trang trí cưới cũng được nhóm lên ý tưởng làm toát lên sự dân dã, đậm chất miền Tây lẫn quê hương Đồng Tháp của cô dâu, sử dụng hoa sen làm chủ đạo. Nhóm dành khoảng hai tuần lên ý tưởng, duyệt chuẩn bị và thi công. Theo đó, êkíp đã tái hiện bối cảnh quê hương có cầu tre, lu nước bằng cách mang thác nước, hàng dừa, ao sen có cá vào nơi tổ chức cưới. Bảng màu cho không gian là trắng, xanh, nâu gỗ. Nhóm đã dành ra khoảng ba ngày thi công.

Xem thêm ảnh trang trí không gian cưới của Puka ở Đồng Tháp:

  

Hằng Trần

Lời khuyên tử tế:Nội dung và hình ảnh trên được tổng hợp từ Internet chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn! Nếu có vi phạm vui lòng liên hệ với chúng tôi để xóa nó!

Liên kết: