Chào mừng bạn đếnSieuno

Sieuno

【download trùm hũ club】Đầu tư 11 triệu USD xây khu nuôi linh trưởng phục vụ khoa học

thời gian:2023-12-02 00:06:00 Nguồn:Thời gian rảnh rỗiđọc(6552)

UBND tỉnh và Viện Pasteur Nha Trang đã ký kết bản ghi nhớ vào tối 13/11 với Công ty Eco & Tech (trụ sở Hàn Quốc) về xây dựng dự án.

TheĐầutưtriệuUSDxâykhunuôilinhtrưởngphụcvụkhoahọdownload trùm hũ clubo đó, dự án sẽ là trang trại chăn nuôi động vật linh trưởng (khỉ đuôi dài, khỉ vàng) đạt tiêu chuẩn thí nghiệm cận lâm sàng (C.R.O) đầu tiên tại Việt Nam. Hàng năm, trang trại cung cấp các cá thể khỉ có chất lượng tốt nhất phục vụ cho nghiên cứu khoa học.

Phối cảnh dự án nuôi linh trưởng công nghệ cao. Ảnh: Eco & Tech

Phối cảnh dự án nuôi linh trưởng công nghệ cao. Ảnh: Eco & Tech

Giai đoạn hai, nhà đầu tư dự kiến phát triển tổ hợp nghiên cứu, công nghệ sinh học tân dược với các khu phòng nghiên cứu công nghệ cao tiên tiến.

Ông Trần Hòa Nam, Phó chủ tịch UBND tỉnh cho biết kỳ vọng dự án góp phần đưa Khánh Hòa, Việt Nam trở thành điểm đến của các nhà khoa học, các công ty công nghệ sinh học hàng đầu trên thế giới.

Viện Pasteur Nha Trang được bác sĩ Alexandre Yersin thành lập cách đây 128 năm. Ngoài chức năng triển khai các hoạt động và chương trình dự án thuộc lĩnh vực y tế công cộng, y tế dự phòng tại các tỉnh khu vực miền Trung (từ Quảng Bình đến Bình Thuận), hoạt động nghiên cứu khoa học; nghiên cứu thử nghiệm vaccine; thuốc dự phòng sốt xuất huyết; thủy đậu và vaccine 6 trong 1; phát hiện và lấy mẫu xét nghiệm phòng, chống dịch... đã được Viện triển khai trong thời gian qua đạt nhiều kết quả nổi bật.

Bùi Toàn

Lời khuyên tử tế:Nội dung và hình ảnh trên được tổng hợp từ Internet chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn! Nếu có vi phạm vui lòng liên hệ với chúng tôi để xóa nó!

Liên kết: