Chào mừng bạn đếnSieuno

Sieuno

【xeng club san hu】Tây Ninh đạt giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023

thời gian:2023-12-02 01:11:49 Nguồn:Thời gian rảnh rỗiđọc(7777)

Ngày 30/11,âyNinhđạtgiảithưởngThànhphốthôngminhViệxeng club san hu tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức Lễ Vinh danh và trao giải thưởng thành phố thông minh Việt Nam 2023.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy xây dựng và phát triển thành phố thông minh do VINASA tổ chức.

Giải thưởng được tổ chức thường niên từ năm 2020 nhằm tôn vinh, khích lệ các tỉnh, thành phố, đơn vị đầu tư bất động sản, bất động sản công nghiệp, doanh nghiệp công nghệ với những giải pháp giúp các đô thị phát triển thông minh hơn, bền vững hơn, mang lại tiện ích cho người dân, đồng thời kết nối cung cầu, hợp tác trong xây dựng những mô hình kiểu mẫu phù hợp để đẩy nhanh xây dựng và phát triển thành phố thông minh tại Việt Nam.

Tỉnh Tây Ninh đạt giải Thành phố thông minh Việt Nam 2023 với hạng mục Thành phố điều hành, đô thị thông minh (IOC).

Ông Nguyễn Tấn Đức, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đại diện tỉnh Tây Ninh nhận giải thưởng.

Ông Nguyễn Tấn Đức, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đại diện tỉnh Tây Ninh nhận giải thưởng.

Giải thưởng năm nay được phát động từ ngày 20/7. Sau gần 3 tháng triển khai, ban tổ chức đã nhận được 100 đề cử và đã lựa chọn trao 32 giải, bao gồm: 7 giải thưởng cho 4 đơn vị quản lý đô thị; 1 giải thưởng dành cho bất động sản công nghiệp, 24 giải thưởng dành cho các dịch vụ, giải pháp công nghệ xuất sắc.

Sau quá trình xem xét, Ban tổ chức đã chọn ra 38 chủ thể xứng đáng nhất để vinh danh tại lễ trao giải VDA 2023, trên 4 hạng mục. Cụ thể:

Hạng mục 1: Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số xuất sắc (vinh danh 20 sản phẩm, dịch vụ, giải pháp);

Hạng mục 2: Doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp chuyển đổi số xuất sắc (vinh danh 09 doanh nghiệp, đơn vị);

Hạng mục 3: Cơ quan nhà nước chuyển đổi số xuất sắc (vinh danh 7 cơ quan nhà nước);

Hạng mục 4: Sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số vì cộng đồng (vinh danh 2 sản phẩm, giải pháp).

Hưởng ứng và đồng hành với các chủ trương chính sách của Chính phủ, giải thưởng Thành phố thông minh không chỉ là sự công nhận những nỗ lực, thành tích của chính quyền các cấp, mà còn là động lực để thúc đẩy phát triển.

Đến nay, đã có 142 giải thưởng đã được trao, trong đó có 23 giải cho các đô thị, 3 giải dành cho các dự án bất động sản và 116 giải dành cho các giải pháp công nghệ.

Lời khuyên tử tế:Nội dung và hình ảnh trên được tổng hợp từ Internet chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn! Nếu có vi phạm vui lòng liên hệ với chúng tôi để xóa nó!

Liên kết: